สาระแน โอเซกไก

ผลงานร่วมทุนระหว่าง ลักษ์ 666 กับ M39  เป็นภาพยนตร์แคนดิด โดยเชิญเหล่าดารานักแสดงให้ไปถ่ายรายการ ถ่ายโฆษณาที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการสนับสนุกจาก Yoshimoto Kogyo ทั้งในส่วนสถานที่ถ่ายทำ และนักแสดงสมทบญี่ปุ่น

Forever (永遠)

การร่วมมือระหว่าง Yoshimoto Kogyo และ LOVEiS โดยได้คุณบอยด์ โกสิยพงษ์ เรียบเรียงแต่งทำนอง และYU-A ศิลปินสาวมากความสามารถจาก Yoshimoto R&C มาแต่งเนื้อร้องและขับร้อง  และเพลงนี้ยังได้ถูกรวมไว้ในอัลบั้ม “Single Collection” ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 4 ของ YU-A

TORE เกมพีระมิดปริศนา

รายการทีวีร่วมทุนกันระหว่าง 3 บริษัท ได้แก่ KantaLucks (Kantana + Lucks 666), Nippon TV และ Yoshimoto Entertainment (Thailand)

โดยนำ Content Format รายการวาไรตี้ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเกมโชว์ให้ความรู้ประเภท “ตอบคำถาม ฝ่าด่านผจญภัย” โดยเน้นที่ความตื่นเต้น ดูว่าในสภาวะที่กดดัน ผู้เข้าแข่งขันจะสามารถคุมสติและฝ่าแต่ละด่านไปได้อย่างไร

โป๊ะป๊ะ นัตโตะ

เกมโชว์ซึ่งนำรูปแบบรายการมาจากญี่ปุ่น (Lucky Coliseum) มาทำในแบบของไทย โดยนำสองพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่และเสนาหอย เป็นรายการที่ไม่ต้องเก่ง ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรทั้งนั้น อาศัยเพียงสิ่งเดียวคือ “ดวง” คนที่เฮงที่สุดจะเข้าไปสู่รอบสุดท้ายเพื่อชิงรางวัล

Yoshimoto Entertainment Thailand เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ในประเทศไทย  ช่วยประสานงานจัดการกับทีมผลิต ให้ข้อมูลต่างๆ เพิ่อทำ Lucky Coliseum เวอร์ชั่นไทยออกมา

Performance A, Performance Z

รายการที่นำเสนอสุดยอดโชว์จากประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับความร่วมมือจากโปรดิวเซอร์จากประเทศไทย จีน เกาหลี และไต้หวันมาเป็น commentator สื่อสารกับทางรายการผ่านระบบอินเตอร์เนท ทำให้ได้มุมมองต่างๆของโชว์ที่หลากหลาย รายการนี้เป็นของสถานี TBSประเทศญี่ปุ่น และนำมาออกอากาศทางช่องสาระแน ชาแนล

GANRIKIOU

รายการ TV Shopping ร่วมผลิตระหว่าง AX-ON Inc.  บริษัทผลิตคอนเทนต์ของญี่ปุ่น และ ลักษ์ 666 เป็นการประชันยอดขายสินค้าใน 1 เดือนจากทั้ง 2 ทีม โดยตัดสินกันทุกสิ้นเดือน สินค้าทั้งหมดนำเข้าจากญี่ปุ่น และมีไปถ่ายทำที่ญี่ปุ่นแหล่งที่มาของสินค้าแต่ละตัวอีกด้วย

Beauty Tour

รายการท่องเที่ยวตะลุย 2 จังหวัดของญี่ปุ่น โทตโทริ และชิมาเนะ เที่ยวผ่อนคลายกายใจไปกับพิธีกร 2 สาวซึ่งทาง Yoshimoto Entertainment Thailand สนับสนุนเรื่องการติดต่อประสานงานกับทางสถานีโทรทัศน์ของไทย และตระเตรียมข้อมูลต่างๆให้พร้อมสำหรับการออกกากาศ ไม่ว่าจะเป็นการแปล รวมถึงการพากย์ล

ORIGINARU JAPAN

รายการ Game Show ที่ให้สาระความรู้พร้อมความบันเทิงแนวใหม่ กับเรื่องราวแบบ Original ของประเทศญี่ปุ่น ด้วยพิธีกรสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย

รายการย้อนหลัง

Kidnapping รักพาเธอ เจอเจแปน

รายการท่องเที่ยววิถีเกรียน ไม่ต้องเซียนก็เที่ยวได้  พบกับสองพิธีกรสุดเกรียน แชมป์ ณัฐรัชต์ และเจแปน ภาณุพรรณ ที่จะพาคุณบุกตะลุยท่องเที่ยวในญี่ปุ่น และยกกำลังความสนุกด้วยการลักพาตัวบรรดาเซเลปและเน็ตไอดอลมาท้าทายกับมิชชั่นที่รายการได้เตรียมตอนรับไว้ที่แดนพระอาทิย์อุทัย  (เอาส่วนนี้ด้วยรึเปล่า > ติดตามได้ทาง GMM25 ทุกวันอาทิตย์)

รายการย้อนหลัง

FIND FRIENDS

รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่มีมาสคอตมวยไทยชิ และ แชมป์ ณัฐรัชต์ จะพาคุณไปพบคนดังและเพื่อนใหม่ๆในญี่ปุ่น เสริมทัพความสนุกด้วยเซเลปคนดังที่จะมาสร้างความน่ารักสดใสตลอดทุกการเดินทางเลยค่ะ…

รายการย้อนหลัง