โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ฯ ร่วมเป็นพันธมิตรไลฟ์สตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์มของทวิซ

วิม มโนพิโมกษ์ ประธานบริหาร บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ แมทเทียส เมธี เบเยอร์ ผู้บริหารภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ทวิช อินเตอร์แอคทีฟ ร่วมเป็นพันธมิตรไลฟ์สตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์มของทวิช ซึ่งมีศิลปินเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง SWEAT16! และ เจ-ชาแนล สถานีออนไลน์ ไทย-ญี่ปุ่น แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เป็นครีเอเตอร์ในแต่ละคอนเทนต์ที่จะมีขึ้นในทวิช โดยมี สุรศักดิ์ วินิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย และ ณัฐพล ฤทธาภัย พันธมิตรสัมพันธ์ประจำประเทศไทย ร่วมงาน ที่อาร์ซีเอ เมื่อวันก่อน

โดยวิม มโนพิโมกษ์ บิ๊กบอสใหญ่โยชิโมโต้ฯ เผยว่า “ทางโยชิโมโต้ฯ ที่เป็นบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นเองก็ทำงานกับทางทวิชมาหลายปีแล้ว ทางเราเองก็ตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับทวิชในประเทศไทยครั้งนี้ และเราคิดว่าคอนเทนต์ที่เป็น SWEAT16! ในแพลตฟอร์มของทวิช สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของทวิชจะต้องหลงใหลใน SWEAT16! แน่นอน ยังไงโปรดติดตามด้วยครับ”

แมทเทียส เมธี เบเยอร์ เผยความรู้สึกว่า “จริงๆ เราแฮปปี้มากที่เราได้ร่วมมือกับทางโยชิโมโต้ฯ กับโปรเจกต์ของ SWEAT16! เราคิดว่าคอนเทนต์ที่กำลังเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มของเรา เป็นคอนเทนต์ที่ทาง audience (ผู้ชม) ของทวิชสนใจ และเราคิดว่าน้องๆ ที่นี่เป็น ครีเอเตอร์ที่ดีสำหรับทวิชฯ”

ส่วนสาวๆ SWEAT16! เตรียมคอนเทนต์ไว้เพียบ “ยังไงก็อยากฝากแฟนๆ ชาวทวิช มาติดตามพวกเรา SWEAT16! ด้วยนะคะ เพราะว่าพวกเราจะมีการไลฟ์สตรีมมิ่งในทวิช อย่าลืมมาดูกันว่าพวกเราจะมีคอนเทนต์เด็ดๆ โดนๆ อะไรมาให้ได้ติดตามกันบ้าง และนอกจาก SWEAT16! ยังมีช่องทางของเจ-ชาแนล เราจะได้พบกับดีเจมากมายเลยจ้า”

เตรียมพบกันต้นเดือนพฤษภาคมนี้แน่นอน ทาง https://www.twitch.tv/sweat16official และ https://www.twitch.tv/jchannel

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *