ซิงเกิ้ลที่ 3 ของ Yoshimotozaka46 “Funoude wa irarenai” ปล่อยภาพหน้าปกและประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

Yoshimotozaka46 ไอดอลกรุ๊ปที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Yoshimoto Kogyo และ Akimoto Yasushi โปรดิวเซอร์ผู้สร้างไอดอลชื่อดังมากมาย ประกาศวางจำหน่ายซิงเกิ้ลที่ 3 “Funoude wa irarenai” ในวันที่ 25 ธันวาคม 2019 รวมถึงตอนนี้ก็ได้ปล่อย Music Video ออกมาให้ชมแล้วทาง Youtube

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในซิงเกิ้ลที่ 2 RED หนึ่งในทีมของ Yoshimotozaka46 ทำยอดขายได้ดีที่สุดในซิงเกิ้ลที่ 2 ตามประกาศที่ว่า “ใน 3 ทีมของ Yoshimotozaka46 ทีมไหนทำยอดขาย CD ดีที่สุดจะได้เป็น Main ในการร้องเพลงและโปรโมทซิงเกิ้ลที่ 3” ทำให้ในซิงเกิ้ลนี้ RED จะเป็นเสมือนเซ็มบัตสึ ทำหน้าที่เป็นเมนของวง และปกซิงเกิ้ลทั้ง 3 Type จะเป็นรูปของ RED โดยเมมเบอร์ทั้ง 16 คนจะถูกแบ่งไปอยู่บนแต่ละปก และมี Rainbow IKEDA เป็นคนถือธงของ RED

ทางด้านเพลงรอง หรือ Coupling Song ประกอบไปด้วยเพลงจาก เซ็มบัตสึ ที่ตั้งชื่อใหม่ว่า CIRCUS อย่างเพลง “STRAY SHEEP” , Sweat MONSTER อย่างเพลง Do tsuku yori warawasero ตามมาด้วยเพลงจากยูนิตใหม่ CHAO ที่ประกอบไปด้วย Yuriyan Retriever กับ 2 สาวจากคู่หูตลก GANBARERUYA โยชิโกะ กับ มาฮิรุ ในเพลง Suki ni natte gomennasai และเพลงสุดท้าย Mekkemon ที่เป็นเพลงรวมเมมเบอร์ Yoshimotozaka46 ทั้ง 45 คน มาร้องด้วยกัน

CIRCUS
Sweat MONSTER

ที่มา – http://yoshimotozaka46.com/news/?id=172

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *