About somnuk11

This author has yet to write their bio.
Meanwhile lets just say that we are proud somnuk11 contributed a whooping 67 entries.

Entries by somnuk11

เลิฟอิสจับมือ โยชิโมโต้ ฯ จัดกีฬาสีเปิดตัวไอดอลไทย Sweat16!

ค่ายเพลง เลิฟอิส จับมือ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์(ไทยแลนด์)  เปิดตัวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ “Sweat16!”ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้กับทุกคนผ่านเสียงเพลง จากการฝึกซ้อมมาร่วมปี    13สาว Sweat16!  ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วด้วยการจัดงาน Sweat16! Sports Day ที่อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน  ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีแฟนคลับฝ่าฝนมาร่วมงานและอุดหนุนสินค้าที่ระลึกของวงอย่างมากมาย ภายในงาน ได้โชว์เพลงเปิดตัว “วิ่ง” ซึ่งแปลมาจากเพลง  Yume No Kakera ของวง Shojo Complex พร้อมกับเพลงภาษาญี่ปุ่นอีกสองเพลง   นอกจากนี้ สาวๆวง Sweat16!  ยังแบ่งออกเป็นทีมสีแดงและสีน้ำเงิน เพื่อแข่งชู้ตบาสเกตบอลและเกมต่างๆ  ผลสรุปทีมสีน้ำเงินเป็นฝ่ายชนะ  และปิดท้ายของงานกับการแจกลายเซ็นกับให้แฟนคลับทุกคน นอกจากนี้งาน Sweat16! Sports Day ยังได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย เครื่องดื่มโพคารี่สเวท จากบริษัท โอซูก้า นิวทราซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด  และ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ fitbit จากบริษัท […]

MV “วิ่ง” ซิงเกิ้ลเเรกของสาวๆ Sweat16!

J-Channel บุกกองถ่าย MV “วิ่ง” ซิงเกิ้ลเเรกของสาวๆ Sweat16!ไอดอลในสังกัด Yoshimoto Entertainment Thailand กับคอนเซปต์น่ารักๆชวนออกเหงื่อ ที่หลายๆคนน่าจะมีโอกาสได้ฟังกันไปบ้างเเล้วผ่าน MV Lyric Version ทาง Youtube โดยงานนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือคุณ เอกรินทร์ ศิริจรรยา ที่เคยฝากผลงานการกำกับ MV ให้ศิลปินมาเเล้วมากมาย มารับหน้าที่กำกับ MV นี้ เจ้าตัวเผยว่า”การร่วมงานกับน้องๆ SWEAT16! สนุกเเละเห็นถึงความตั้งใจของน้องๆ ที่มาเเต่เช้าเเละเวลาสั่งแอคชั่นก็เเสดงออกมาได้ดี มีพลังตลอดเวลา” เช่นเดียวกับคุณ บอย โกสิยพงษ์ ผู้อยู่เบื้องหลัง ที่คอยเเต่งเเต้มเเละสร้างสรรให้กับสาวๆ SWEAT16! มาร่วมชมการทำงานครั้งนี้ด้วย คุณบอยบอกกับทีมงาน J-Channel ว่า “เพลง วิ่ง ที่แปลงคอนเซปต์เพลงจากต้นฉบับญี่ปุ่นเดิมอย่าง Yume no kakera นั้น เป็นเพลงที่เเสดงถึงการเดินตามความฝันของ SWEAT16! ได้อย่างชัดเจน เเละได้เห็นเห็นถึงพัฒนาการของสมาชิกเเต่ละคนผ่านการทำงานที่ผ่านมา จนมาถึงวันนี้กับการถ่าย MV ซึ่งผมก็รู้สึกถึงความพร้อมที่น้องๆ กำลังจะเดินไปสู่ก้าวต่อไปที่ยิ่งใหญ่” […]

งานแถลงข่าว “Tsum Face Maker”

เมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีงานแถลงข่าว “Tsum Face Maker” ฟังค์ชั่นใหม่ของเกม Disney Tsum Tsum โดยมี Trendy Angel ศิลปินตลกในสังกัด Yoshimoto เข้าร่วมงาน และได้สร้างใบหน้าของตัวเองในเวอร์ชั่น Tsum Tsum อีกด้วย เครดิต – http://news.yoshimoto.co.jp/2017/09/entry75337.php